Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với Học Viện Dạy Nhảy PC CREW!

Dance is not a competition, it’s a passion

Quy tụ các Đạo diễn, Biên đạo, Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghệ thuật.Với đội ngũ Giảng viên trên 20 năm kinh nghiệm, lực lượng Huấn luyện viên, Trợ giảng trẻ trung, năng động PC CREW cam kết mang đến cho các bạn những dịch vụ tốt nhất.

PC CREW luôn đặt chất lượng giảng dạy và quyền lợi học viên lên hàng đầu. Thường xuyên tổ chức các buổi sinh hoạt chuyên đề trao đổi kinh nghiệm với các Nghệ sĩ, Ca sĩ chuyên nghiệp. Nhiều chương trình học hấp dẫn, sân chơi thực hành đa dạng phong phú. Học viên xuất sắc sẽ được tuyển chọn vào các nhóm biểu diễn, được đào tạo chuyên môn miễn phí. Tất cả các lớp đều hạn chế số lượng học viên để việc giảng dạy vào học tập đạt kết quả tốt nhất.

Bên cạnh đó, PC CREW thường xuyên tổ chức nâng cao trình độ chuyên môn, để cập nhật các chương trình mới nhất, phong cách làm việc chuyên nghiệp nhất nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng cao của xã hội. Tự tin với quyết tâm, khả năng sáng tạo và tin thần học hỏi không ngừng, PC CREW đang từng bước khẳng định vị trí dẫn đầu trong các hoạt động Biên đạo – Dàn dựng – Đào tạo – Biểu diễn.

24 Năm Đào Tạo

72.000 Học Viên Hài Lòng

9 Khóa Học Chuyên Sâu

Cảm nhận của Học viên

nơi nghệ thuật thăng hoa

Tôi đã tham gia học Shuffle dance và cũng quan tâm các khóa học Nhảy hiện đại, Choregraphy, Kpop dance ở PC CREW. Đây là một môi trường tốt cho học tập văn hóa và các hoạt động văn nghệ. Các bạn Học viên, Giáo viên điều nhiệt tình, hòa đồng, vui vẻ. Là nơi để mọi người cùng nhau học tập và vui chơi giải trí.

Đàm Vũ Lê

Nhảy hiện đại

Chương trình học nhảy tại PC CREW rất hữu ích, giúp tôi nâng cao kỹ năng nhảy múa. Giáo viên có kỹ thuật tốt, phong cách riêng, tận tình với học viên. Phương pháp dạy dễ tiếp thu giúp tôi có vũ đạo đẹp, cơ thể dẻo hơn. PC CREW là trung tâm uy tín hiện nay, giúp các bạn tuổi teen có thể tự tin hơn với chính bản thân.

Phan Ngọc Kỳ Duyên

sexy Dance

Tôi đã tham gia khóa học Khiêu vũ tại PC CREW. Chương trình học gồm 7 vũ điệu thịnh hành nhất hiện nay. Giáo viên có trình độ chuyên môn cao, cách dạy dễ hiểu, phù hợp mọi lứa tuổi. Đến với PC CREW tôi cảm thấy mình vui vẻ & yêu đời hơn vì có thêm những người bạn trẻ trung, năng động.

Lê Dương Vi Oanh

Khiêu vũ

Chương trình học được thiết kế phù hợp cho từng học viên, bạn sẽ rèn luyện từ thể chất đến tinh thần và tâm hồn. Khóa học là một trãi nghiệm đáng nhớ, nó dẫn đến rất nhiều thay đổi tích cực trong cuộc sống của tôi. Hơn nữa PC CREW còn có các khóa học nhảy online, bạn có thể học bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào bạn thích.

Đình Phương

Kpop dance

Bạn Có Bất Kỳ Câu Hỏi Nào?

Hãy liên hệ ngay! Chuyên viên tư vấn của PC CREW sẽ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất có thể.

đã đăng ký thành công

Contact Me on Zalo