090.201.5002


Hỏi đáp

Home / Hỏi đáp


Hãy bấm vào các câu hỏi để xem phần giải đáp, nếu không có câu trả lời nào thích hợp bạn vào phần liên hệ để đặt câu hỏi trực tiếp với PC Crew


Tôi không có nhiều thời gian, làm sao để hoàn tất chương trình trong thời gian ngắn nhất?

Bạn có thể tham gia lớp VIP (học theo thời gian và chương trình tự chọn), hãy liên hệ với Chủ nhiệm Phương Chung 090.201.5002 để được tư vấn chương trình học cấp tốc nhé.

Tôi muốn học suốt tuần có được không?

Bạn có thể đăng ký cả 2 lớp 246 và 357, đặt biệt khi tham gia từ lớp thứ 2 trở lên cùng lúc, bạn sẽ được ưu đãi học phí đến 900.000đ

Tôi có thể đi học bằng xe buýt không?

Ngay trước cửa trung tâm có 2 trạm xe buýt. Bạn vào website http://www.buyttphcm.com.vn để chọn tuyến thích hợp với mình nhé.

Tôi thường xuyên đi công tác đột xuất, sợ rằng việc học tại PC Crew sẽ bị gián đoạn?

Nếu bạn nghỉ học dài hạn, bạn có thể xin bảo lưu học phí. Sau khi hoàn tất công việc, bạn sẽ tiếp tục học lại bình thường. Thời gian bảo lưu học phí tối đa đến 3 tháng, tùy theo số buổi mà bạn đã học trước đó.

Tại sao lớp ngày thường (246 hoặc 357) học 3 giờ / tuần, còn lớp Chủ nhật chỉ học 2 giờ / tuần?

Trong mỗi buổi học, 30 phút đầu giờ dành cho học viên tự ôn bài và khởi động, sau đó Giảng viên kiểm tra và dạy bài mới. Do đó, lớp ngày thường học tổng cộng 1 giờ 30 phút / tuần (vì bạn tự khởi động và ôn bài hết 1 giờ 30 phút trong 3 ngày). Cũng bằng với lớp ngày Chủ nhật học liên tục 1 giờ 30 phút (bạn tự khởi động và ôn bài hết 30 phút)

Tôi có thể đóng học phí theo từng tháng không?

Bạn có thể đóng theo từng tháng với mức học phí là 1.300.000đ / tháng. Nếu có điều kiện, bạn nên đóng trọn khóa 3 tháng 3.000.000đ thì sẽ tiết kiệm được đến 900.000đ

Trước giờ tôi chưa từng học nhảy múa, không biết có tham gia được không?

Bạn cứ yên tâm, đa số các học viên đều chưa biết nhảy như bạn. Các khóa học tại PC Crew đều bắt đầu dạy từ cơ bản, dành cho những người chưa biết gì luôn đó.

Tôi tiếp thu rất chậm sợ không theo kịp các bạn cùng lớp?

Tại PC Crew, Giảng viên sẽ kèm riêng từng học viên, tùy theo khả năng tiếp thu của bạn mà sẽ có chương trình học phù hợp. Hơn nữa, sau khi kết thúc khóa học, nếu bạn không nắm được các kiến thức đã được dạy, bạn có thể được học lại hoàn toàn miễn phí, đây cũng là điều duy nhất chỉ có tại PC Crew.

Thời gian học trong thời khóa biểu không phù hợp với tôi?

Ngoài các lớp 246, 357 và CN học vào các giờ chính thức trong thời khóa biểu, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Chủ nhiệm Phương Chung 090.201.5002 để đăng ký lớp VIP (học theo chương trình và thời gian tự chọn)